Liên hệ
Báo cáo liên quan
Tin tức 2010 (1/1/2010)

Tháng giêng:

Công ty thiết kế kiến trúc "Home Park Land" của HappyLand DC được thành lập và ngay sau đó chúng tôi đã trúng thầu gói dịch vụ thiết kế kiến trúc, tư vấn và quản lý dự án, thi công nội thất cho 02 tòa nhà cao tầng bao gồm khu căn hộ chung cư Phúc Trạch và khu phức hợp Ananda với tổng diện tích hơn 100’000 mét vuông văn phòng, trung tâm thương mại và các căn hộ cao cấp. Ngoài ra, Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi là những kiến trúc sư Việt Nam đầu tiên ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) vào các công trình xây dựng lới tại Tp. Hồ CHí Minh.

HappyLand DC nhìn lại 01 quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ với thương hiệu ngày càng được khẳng định trong thiết kế và thi công nội thất.
Chúng tôi chân thành cảm ơn đến những công ty trong nước và các công ty đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam đã hợp tác sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và thông qua đó HappyLand DC đã xây dựng nên tên tuổi trong thị trường.
Theo dự kiến doanh số trong năm 2010 của HappyLand DC đạt đến cột mốc 80 tỉ với tỉ lệ tăng trưởng là 100% so với năm 2009.

Cho đến hiện tại:
Chúng tôi đã thiết kế cho hơn 300 dự án, trong đó hơn 160 dự án bao gồm cả thiết kế và thi công nội thất.

Những dự án chủ chốt: Khu phức hợp Ananda, khu căn hộ chung cư Phúc Trạch,trụ sở của công ty Electrolux Việt Nam, văn phòng của công ty Millward Brown và văn phòng của tập đoàn General Electric tại Hải Phòng.


Các báo cáo khác
Website Security Test